Hồ Koi biệt thự Đội Nhân

Hồ Koi có thể tích 12m3 tại biệt thự Đội Nhân Hà Nội đang được cải tạo để tạo nên một không gian sống động và đẹp mắt hơn. Cuội đã được sử dụng để tạo nên đáy hồ trơn tru và sạch sẽ. Các bộ lọc và bơm nước mới cũng được thay thế để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và giúp duy trì chất lượng nước trong hồ. Ngoài ra, cây xanh và hoa cũng được trồng thêm để tăng tính thẩm mỹ và cũng giúp tạo bóng mát cho hồ. Tất cả những cải tạo này đều nhằm mang đến cho hồ Koi tại biệt thự Đội Nhân một nét đẹp mới và giúp nó trở thành một điểm nhấn hấp dẫn trong khuôn viên của biệt thự.

Position

CategoriesProject

Cảnh quan, thiết kế, bảo trì

ProjectFeatures

Share

RelatedProject

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Khu Glamping tọa lạc bên bờ suối có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp,. Gspace đã thiết kế biến nơi này thành một nơi vui chơi thư giãn cực chill nhưng vẫn giữ được hiện trạng và hòa mình cùng thiên nhiên.

Xem dự án
Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Một công trình nhà vườn rộng 3000m2 được Gspace thiết kế và thi công hoàn thiện đầu năm 2024, các hạng mục phụ trợ bao gồm khu chòi vọng cảnh, hồ ca Koi 80m3, khu vui chơi trẻ em, khu đốt lửa trại, vườn hồng, khu trồng rau sau nhà. Không gian xanh mát là nơi nghỉ ngơi và sinh sống cho cả gia đình 3 thế hệ, tận hưởng không gian xanh một cách trọn vẹn nhất.

Xem dự án
Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Công trình biệt thự đảo Ecopark có diện tích 450m2. Trong đó phần sân vườn diện tích 150m2 có địa hình dốc dần phía sông. Gspace tự hào là đơn vị thiết kế và thi công trực tiếp dự án này.

Xem dự án