Thiết kế cảnh quan

Thiết kế vườn đứng

Bạn muốn trang trí tường xanh đứng trong nhà để mang thiên nhiên vào không gian sống. Vậy việc đầu tiên, bạn hãy quan sát những vị trí muốn đặt cây. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng mỗi địa điểm trong nhà sẽ giúp cho cây phát triển tốt.

Xem thêm

Thiết kế Ban công

Không gian xanh là nhu cầu cốt yếu của mỗi người, từ đó dịch vụ thiết kế ban công ra đời để chọn các loại cây cảnh phù hợp cho không gian nhỏ này. Vậy bạn muốn ban công nhà mình trở thành không gian lý tưởng để trồng cây cảnh, hoa cỏ, rau sạch,… không ?

Xem thêm

Thiết kế hồ cá Koi

Thiết kế hồ cá Koi là một trong những công việc khá thú vị nhưng cũng đòi hỏi khá nhiều yếu tố. Để có thể thiết kế lên một hồ cá Koi đẹp tuyệt vời chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Việc nắm bắt được đầy đủ các yếu tố đó không phải ai cũng biết. Với các thông tin sau đây, chúng ta sẽ nắm rõ hơn các yếu tố cần thiết đi kèm khi thiết kế hồ cá Koi.

Xem thêm

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Green Space với đội ngũ Kiến trúc sư năng động, được đào tạo bài bản, nhiệt quyết với công việc… chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những thành quả tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của gia chủ.

Xem thêm

Tư vấn thi công vườn đứng

Vườn tường xanh thẳng đứng bây giờ đã là lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi nó chiếm rất ít diện tích mà hiệu quả mang lại cho gia chủ là khá cao. Giúp chúng ta cải thiện được bầu không khí ô nhiễm.

Xem thêm