Hồ Cá Koi biệt thự Dương Nội

Sân vườn khu biệt thự Dương Nội được trang trí thêm một điểm nhấn đặc biệt là hồ cá Koi rực rỡ màu sắc. Hồ cá nằm giữa khuôn viên xanh mát và tạo nên một không gian sống động, tươi vui. Các con cá Koi với những màu sắc đa dạng như đỏ, trắng, đen, vàng, tím,.... Bên cạnh đó, hồ cá Koi cũng mang lại không khí yên bình, thư giãn cho gia chủ tại đây sau một ngày làm việc căng thẳng.

Position

CategoriesProject

Cảnh quan, thiết kế, bảo trì

ProjectFeatures

Share

RelatedProject

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Khu Glamping tọa lạc bên bờ suối có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp,. Gspace đã thiết kế biến nơi này thành một nơi vui chơi thư giãn cực chill nhưng vẫn giữ được hiện trạng và hòa mình cùng thiên nhiên.

Xem dự án
Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Một công trình nhà vườn rộng 3000m2 được Gspace thiết kế và thi công hoàn thiện đầu năm 2024, các hạng mục phụ trợ bao gồm khu chòi vọng cảnh, hồ ca Koi 80m3, khu vui chơi trẻ em, khu đốt lửa trại, vườn hồng, khu trồng rau sau nhà. Không gian xanh mát là nơi nghỉ ngơi và sinh sống cho cả gia đình 3 thế hệ, tận hưởng không gian xanh một cách trọn vẹn nhất.

Xem dự án
Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Công trình biệt thự đảo Ecopark có diện tích 450m2. Trong đó phần sân vườn diện tích 150m2 có địa hình dốc dần phía sông. Gspace tự hào là đơn vị thiết kế và thi công trực tiếp dự án này.

Xem dự án