Thi công sân vườn hồ cá Koi biệt thự Vinhomes Ocean Park

Sân vườn của biệt thự Vinhomes OceanPark được thiết kế đầy đủ với hồ cá Koi có thể tích 15m3, tạo ra một không gian sống động và gần gũi với thiên nhiên. Hồ cá được trang trí bởi đá cuội tự nhiên, tạo ra một diện mạo hoang sơ và hấp dẫn. Xung quanh hồ là hàng loạt các cây cỏ và hoa lá, với nhiều màu sắc tươi tắn, tạo ra một khung cảnh hài hòa và sinh động. Bên cạnh đó, việc nuôi các loại cá Koi đặc biệt trong hồ cũng tạo ra một thế giới riêng, thú vị và bổ ích cho gia chủ. Cảnh quan tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Position

CategoriesProject

Cảnh quan, thiết kế, bảo trì

ProjectFeatures

Share

RelatedProject

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Khu Glamping tọa lạc bên bờ suối có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp,. Gspace đã thiết kế biến nơi này thành một nơi vui chơi thư giãn cực chill nhưng vẫn giữ được hiện trạng và hòa mình cùng thiên nhiên.

Xem dự án
Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Một công trình nhà vườn rộng 3000m2 được Gspace thiết kế và thi công hoàn thiện đầu năm 2024, các hạng mục phụ trợ bao gồm khu chòi vọng cảnh, hồ ca Koi 80m3, khu vui chơi trẻ em, khu đốt lửa trại, vườn hồng, khu trồng rau sau nhà. Không gian xanh mát là nơi nghỉ ngơi và sinh sống cho cả gia đình 3 thế hệ, tận hưởng không gian xanh một cách trọn vẹn nhất.

Xem dự án
Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Công trình biệt thự đảo Ecopark có diện tích 450m2. Trong đó phần sân vườn diện tích 150m2 có địa hình dốc dần phía sông. Gspace tự hào là đơn vị thiết kế và thi công trực tiếp dự án này.

Xem dự án