Thiết kế thi công cảnh quan Yumyum Kitchen

Để có thể lựa chọn và bố trí không gian xanh cho nhà hàng cần phải am hiểu thiết kế cảnh quan sân vườn. Nếu bạn đang muốn làm đẹp không gian nhà hàng nhưng lại không có kinh nghiệm thì hãy để Gspace giúp bạn. Gspace tự tin sẽ mang lại không gian xanh hoàn mỹ đến với nhà hàng.

Position

CategoriesProject

Cảnh quan, thiết kế, bảo trì

ProjectFeatures

Share

Xu hướng tiệc tùng ăn uống tại nhà hàng ngày càng phát triển, bạn dễ tìm được những nhà hàng ngon nức tiếng. Ngoài những món ăn ngon, nhà hàng đang dần chú trọng đầu tư cho không gian quán hấp dẫn mỹ quan của khách hàng.

Để có thể lựa chọn và bố trí không gian xanh cho nhà hàng cần phải am hiểu thiết kế cảnh quan sân vườn. Nếu bạn đang muốn làm đẹp không gian nhà hàng nhưng lại không có kinh nghiệm thì hãy để Gspace giúp bạn. Gspace tự tin sẽ mang lại không gian xanh hoàn mỹ đến với nhà hàng.

Sau đây, Gspace xin giới thiệu đến bạn không gian nhà hàng Yumyum Kitchen tại 386 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh do chúng tôi thiết kế và thi công.

Không gian sang trọng của Yumyum Kitchen

Nhà hàng muốn hướng tới không gian sang trọng, trang nhã là nơi có thể tổ chức tiệc, mời bạn bè liên hoan hay đánh dấu một dịp đặc biệt nào đó. Với diện tích không gian khá rộng nhưng nhằm tối đa lượng bàn phục vụ khách hàng nên cần lựa chọn bố trí cây xanh phù hợp: không quá nhiều chiếm diện tích lối đi, ghế ngồi của khách; không quá ít tạo cảm giác tẻ nhạt đơn điệu;....Vì vậy, Gspace đã lựa chọn những loại cây có tán gọn gàng phù hợp với không gian của nhà hàng như: cau hawai, lưỡi hổ, cọ nhật,...

Cây được trồng trong những chậu xi măng có vân nghệ thuật

Cây nội thất có tác dụng lọc không khí

Để bổ sung thêm màu xanh cho không gian nhà hàng, Gspace đã sử dụng cây giả decor tường xanh. Tường xanh giả giúp giảm công chăm sóc, tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo dưỡng, đảm bảo sạch sẽ, tiết kiệm diện tích, rất phù hợp với không gian hẹp, thiếu sáng,...

Tường cây giả cho lối đi

Tường xanh được đặt tại những vị trí đi lại nhiều như lối đi đến nhà vệ sinh, hay đặt tại vị trí cần đảm bảo khô ráo, sạch sẽ như quầy lễ tân

Tường cây giả quầy lễ tân

Nếu khu vực lễ tân là bộ mặt của nhà hàng cần trang trí đẹp tạo điểm nhấn thì khu vực ngồi nghỉ của khách là cách nhà hàng thể hiện sự quan tâm đến khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Khi khách hàng ngồi chờ trong không gian đẹp sẽ giúp khách hàng cảm thấy thích thú và thoải mái hơn. Để tạo điểm nhấn cho quầy lễ tân và khu vực ngồi nghỉ, Gspace đã thiết kế cụm tiểu cảnh mang phong cách nhiệt đới và những chậu cây đặt tại một số khu vực tạo điểm nhấn.

Không gian xanh cho khu vực nghỉ

Ai cũng muốn ăn uống trong không gian sạch sẽ, thơm mát. Vì vậy, một hàng cây ngăn cách không gian giữa khu vực ăn uống và nhà vệ sinh là rất cần thiết. Lựa chọn cây đại phú gia có tác dụng thanh lọc không khí, giúp không gian sạch sẽ. Nhờ hàng cây ngăn cách, nhà hàng có thể tận dụng vị trí gần khu vực vệ sinh làm khu vui chơi cho trẻ em.

Hàng cây ngăn cách không gian

Công trình đã giúp chủ đầu tư giải quyết được rất nhiều vấn đề: tạo không gian xanh phù hợp với thiết kế của nhà hàng, ngăn cách không gian và tối đa diện tích sử dụng, những loại cây lọc không khí giúp không gian quán luôn thanh sạch,...

Để được tư vấn thiết kế thi công nhanh nhất hãy liên hệ trực tiếp với Gspace, tại đây.

RelatedProject

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Khu Glamping tọa lạc bên bờ suối có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp,. Gspace đã thiết kế biến nơi này thành một nơi vui chơi thư giãn cực chill nhưng vẫn giữ được hiện trạng và hòa mình cùng thiên nhiên.

Xem dự án
Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Một công trình nhà vườn rộng 3000m2 được Gspace thiết kế và thi công hoàn thiện đầu năm 2024, các hạng mục phụ trợ bao gồm khu chòi vọng cảnh, hồ ca Koi 80m3, khu vui chơi trẻ em, khu đốt lửa trại, vườn hồng, khu trồng rau sau nhà. Không gian xanh mát là nơi nghỉ ngơi và sinh sống cho cả gia đình 3 thế hệ, tận hưởng không gian xanh một cách trọn vẹn nhất.

Xem dự án
Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Công trình biệt thự đảo Ecopark có diện tích 450m2. Trong đó phần sân vườn diện tích 150m2 có địa hình dốc dần phía sông. Gspace tự hào là đơn vị thiết kế và thi công trực tiếp dự án này.

Xem dự án