Thiết kế và thi công cảnh quan tại Hòa Bình building

rất nhiều công ty hay những tòa nhà cho thuê văn phòng luôn chú ý đầu tư đến mảng không gian xanh cho nơi làm việc. Cây không chỉ làm đẹp mà còn làm sạch cho môi trường. Hòa Bình building cũng vậy, sau những trăn trở mong mang lại một môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, Hòa Bình building đã liên hệ, lựa chọn Gspace là đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan cho tòa nhà công sở.

Position

CategoriesProject

Cảnh quan, thiết kế, bảo trì

ProjectFeatures

Share

Có bao giờ bạn nghĩ cần một không gian xanh cho những ngày làm việc? Bạn đã từng đặt một vài chậu cây nhỏ xinh trên bàn làm việc, bạn mong muốn những lúc căng thẳng áp lực được thư giãn yên tĩnh một mình. Thấu hiểu điều đó, rất nhiều công ty hay những tòa nhà cho thuê văn phòng luôn chú ý đầu tư đến mảng không gian xanh cho nơi làm việc. Cây không chỉ làm đẹp mà còn làm sạch cho môi trường. Hòa Bình building cũng vậy, sau những trăn trở mong mang lại một môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, Hòa Bình building đã liên hệ, lựa chọn Gspace là đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan cho tòa nhà công sở.

Tòa nhà Hòa Bình building thuộc công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình nằm tại số 328-332 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Tòa nhà cao 9 tầng có 2 hầm để xe, mặt tiền được ốp đá sang trọng. Nhằm tạo không gian xanh, Gspace đã thiết kế, bố trí mảng cây xanh tại vị trí trước tòa nhà, sảnh tầng một, hành lang, phòng làm việc và đặc biệt là không gian party trên tầng chín.

Cụm tiểu cảnh mặt tiền tòa nhà Hòa Bình Building

Một cụm tiểu cảnh làm điểm nhấn cho vị trí mặt tiền. Cụm tiểu cảnh được phối kết giữa những loại cây phong thủy, những cây bụi, cây trồng thảm như một khu vườn nhiệt đới xanh tươi mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển hưng thịnh. Trên nền màu xanh tươi đó là một số loại cây mang sắc hoa nhẹ nhàng điểm. Những loại cây sử dụng như: Phát tài núi, chuối thiên điểu, bạch mã hoàng tử, trắc bách diệp, ngọc hân, diễm châu, thiên môn đông, mười giờ úc,....

Sảnh tầng 1 Hòa Bình Building

Vào sảnh tầng một nơi đón tiếp khách và quầy lễ tân là một không gian sang trọng, hiện đại. Những chậu cây được bố trí sắp xếp phù hợp. Những loại cây nội thất mang ý nghĩa phong thủy được lựa chọn: Kim ngân, kim tiền, trầu bà leo cột, lưỡi hổ,... ngoài ra những loại cây này còn có tác dụng lọc không khí, giúp mang lại bầu không khí trong lành.

   

Một góc uống trà sảnh tầng 1

Khách hàng đến công ty có thể ngồi tại sảnh tầng 1 thưởng trà, ngắm nhìn những chậu cây nhỏ xinh trên kệ luôn được chăm sóc cách tỉa gọn gàng.

Quan tâm nhiều hơn đến việc giảm tải stress, luôn tạo tinh thần làm việc tốt nhất, Hòa Bình Building đã dành riêng tầng 9 là nơi nhân viên có thể thư giãn thưởng thức những ly cafe hay tổ chức những buổi party gắn kết mọi người giữa không gian trong lành, xanh tươi của cây cỏ hoa lá.

      

   

Khu party tầng 9

Tầng 9 được thiết kế thể hiện sự sinh động, tràn đầy sức sống của tất cả những loại cây mang sắc hoa rực rỡ, xanh tươi. Điều đó giúp giảm stress, tinh thần trở nên thoải mái, phấn chấn hơn, kích thích những sáng tạo trong công việc. Tường hoa sẽ là điểm checkin lí tưởng lưu giữ những khoảnh khắc cho những buổi party. Những loại cây được lựa chọn như: Khế, ổi, hoa giấy ngũ sắc, hoa hồng; phát tài núi, trắc bách diệp, hạnh phúc, cọ ta, trầu bà thanh xuân, đuôi công, hương thảo, đại đế, thiên môn đông, dạ yến thảo, ngọc thảo, lan tỏi, mai xanh thái,...

Bạn cần một không gian xanh, trong lành cho nơi công sở, hãy liên hệ với chúng tôi, tại đây, để được tư vấn hỗ trợ.

RelatedProject

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Thiết kế khu Glamping Thái Nguyên

Khu Glamping tọa lạc bên bờ suối có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp,. Gspace đã thiết kế biến nơi này thành một nơi vui chơi thư giãn cực chill nhưng vẫn giữ được hiện trạng và hòa mình cùng thiên nhiên.

Xem dự án
Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Nhà vườn nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc

Một công trình nhà vườn rộng 3000m2 được Gspace thiết kế và thi công hoàn thiện đầu năm 2024, các hạng mục phụ trợ bao gồm khu chòi vọng cảnh, hồ ca Koi 80m3, khu vui chơi trẻ em, khu đốt lửa trại, vườn hồng, khu trồng rau sau nhà. Không gian xanh mát là nơi nghỉ ngơi và sinh sống cho cả gia đình 3 thế hệ, tận hưởng không gian xanh một cách trọn vẹn nhất.

Xem dự án
Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Thi công sân vườn Biệt thự đảo Ecopark

Công trình biệt thự đảo Ecopark có diện tích 450m2. Trong đó phần sân vườn diện tích 150m2 có địa hình dốc dần phía sông. Gspace tự hào là đơn vị thiết kế và thi công trực tiếp dự án này.

Xem dự án